VỀ 3SẠCH FOOD

Được thành lập từ năm 2013, chúng tôi là chuỗi cửa hàng phân phối thực phẩm sạch đến người tiêu dùng với định hướng kinh doanh từ nông trại đến bàn ăn. Thực phẩm canh tác tự nhiên, sơ chế thô, bảo quản nghiêm ngặt và giao tới tận tay khách hàng... đó là những gì 3Sạch Food đang hướng đến. Chúng tôi mong muốn mang lại sự an tâm cho mỗi gia đình.

Từ cửa hàng nhỏ bé đầu tiên chỉ 27 m2 trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Q3, cho đến nay, 3S đã xây dựng chuỗi hệ thống hơn 9 cửa hàng thực phẩm sạch và hai Bếp sản xuất trung tâm tại TP.HCM.
Chúng tôi đã và đang viết tiếp câu chuyện về một thương hiệu Việt giàu truyền thống, không ngừng chắt lọc, học hỏi và làm mới mình để trở thành thương hiệu gắn bó với nhiều thế hệ khách hàng.

 
 

NÔNG TRẠI HEO 3SẠCH FOOD

Sản phẩm từ nông trại được phân phối qua chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch 3Sạch Food

Clarico-3 Columans Style 1

GIẤY CHỨNG NHẬN TIÊU BIỂU

Giấy chứng nhận do Chi cục chăn nuôi và Thú y cấp

TỪ NÔNG TRẠI ĐẾN BÀN ĂN

Sản phẩm thịt tươi của 3Sạch Food có nguồn gốc từ trang trại Khang Minh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai với Quy mô Heo nái 750 con, Heo Thịt 1,200 con và Tổng Đàn hơn 10,000 con/Tháng. Trang trại nuôi heo theo mô hình khép kín Tự sản xuất thức ăn, Tự sản xuất con giống, công tác an toàn sinh học nghiêm ngặt tắm sát trùng bắt buộc mỗi lần ra vào trại.

Thức ăn cho Heo được trại kiểm soát 100% và tự trộn gồm Hỗn hợp các nguyên liệu ngũ cốc: bắp hạt, đậu nành, cám gạo và các vitamin khoáng chất. Men EM (Effective Microorganism) được nhập khẩu từ Nhật Bản là tập hợp các Vi sinh vật có lợi cho đường tiêu hóa, cải thiện đường ruột giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, giảm mùi hôi từ chất thải (phân) giúp Heo khỏe, ít bệnh, ít sử dụng kháng sinh.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật ở trại gồm: 2 kĩ sư chăn nuôi, 3 bác sĩ thú y, 2 thạc sĩ và 1 tiến sĩ tư vấn về thức ăn và con giống. Giấy chứng nhận gồm VietGap, Trại An Toàn Dịch Bệnh, Chứng nhận Đủ Điều kiện tham gia “chuỗi thực phẩm an toàn” do UBND TPHCM - BQL Đề Án Chuỗi TP An Toàn cấp

 


 

 

Clarico-3 Columans Style 1

thực phẩm rất tươi

Cá biển tươi, thịt sạch, rau từ trại, trái cây vườn. Cửa hàng 3Sạch Food là nơi dành cho các tín đồ nội trợ yêu thích nấu ăn sử dụng nguyên liệu tươi và sạch.

Clarico-3 Columans Style 1

chất lượng hàng đầu

Chúng tôi chỉ bán những gì mình ăn. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng thực phẩm từ Nhà cung cấp. Chúng tôi xây dựng hẳn một Khu sản xuất để nghiên cứu, thử nghiệm, chế biến với nguyên liệu từ cửa hàng.

Clarico-3 Columans Style 1

tận tâm khách hàng

Để thị trường thực phẩm sạch phát triển cần rất nhiều tâm huyết của những người đồng hành. Khách hàng 3S chính là những người đồng hành đó. Chúng tôi luôn mong muốn lắng nghe góp ý để cải thiện chính mình và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.