💥💥💥 [MỚI] XÀ PHÒNG SÁT KHUẨN THIÊN NHIÊN ECOLIFE

Rửa tay với xà phòng - phương pháp bảo vệ sức khỏe nhanh và chủ động trong mùa dịch!

Trần Thị Mỹ Tiên 3S

Rửa tay với xà phòng - phương pháp bảo vệ sức khỏe nhanh và chủ động trong mùa dịch: Xà phòng có tác dụng làm sạch, diệt khuẩn, loại bỏ bụi bẩn bám trên tay, giúp phòng ngừa rất nhiều bệnh lây nhiễm. Thế nhưng, giữa bao la các sản phẩm xà phòng, nên chọn loại nào cho gia đình mình

 Với cường độ rửa tay thường xuyên và liên tục trong mùa dịch như hiện nay, điều mà nhà nhà quan tâm nhất khi chọn xà phòng ngoài khả năng sát khuẩn đấy là không gây khô da.

 Thế thì, xà phòng sát khuẩn handmade sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc - Ecolife là một lựa chọn tuyệt vời:

🍀  Với thành phần thảo mộc, nguyên liệu chính từ tinh dầu, vitamin và dầu gốc thực vật, hàm lượng glycerin được lưu giữ hoàn toàn, nên ngoài làm sạch và sát khuẩn, xà phòng Ecolife còn có khả năng cấp ẩm, dưỡng da, mùi hương cực dễ chịu, thân thiện với mọi loại da và đa phần lứa tuổi nào dùng cũng ổn.

🍀Từ nay, nhà mình khỏi e ngại vì khi rửa tay với xà phòng sát khuẩn Ecolife, da tay sẽ không bị khô, trắng da và mềm mịn thấy rõ. Vừa phòng bệnh, vừa có công dụng làm đẹp âm thầm. Qúa tuyệt chị em hen!


🍀 Xà phòng sát khuẩn Ecolife tại 3S có 3 loại cho chị em chọn lựa: than hoạt tính, tinh chất nhàu và tinh chất yến mạch. Nhà mình thích mùi hương nào thì thử ngay nhé!

 Xà phòng sát khuẩn than hoạt tính Ecolife: 86.000đ/gói.
 Xà phòng sát khuẩn tinh chất nhàu Noni Ecolife: 86.000đ/gói.
 Xà phòng sát khuẩn tinh chất yến mạch Ecolife: 86.000đ/gói.