BÒ PHI LÊ ÚC NHẬP KHẨU - MỀM, NGỌT, THƠM, CỰC BỔ DƯỠNG CHO BÉ

Nhắc đến thịt bò, không thể bỏ qua bò phi lê (hay còn gọi là thịt thăn bò). Phần thịt này nằm dọc ở 2 bên khung sườn con bò, mỗi con bò chỉ có được 2 cái thăn thôi, nên đây được xem là 1 trong những phần quý nhất của con bò ^^

 Bò phi lê hầu như toàn thịt và thịt, rất ít mỡ; vừa mềm, vừa ngọt, lại vô cùng bổ dưỡng, rất thích hợp để nấu cháo, xào cho các bé nhỏ.
Người sành ăn sẽ rất ưa chuộng các món ngon từ thịt bò phi lê, như: bò phi lê nướng lò, bò phi lê bít tết ăn cùng với xà lách trộn giấm và nước sốt cà chua, bò phi lê làm món phở tái, bò phi lê tái chanh ăn sống... đều ngon không cưỡng luôn nhé! Nhắc đến là đủ thèm thuồng rồi nha!!!

 Các mẹ có biết???

Thịt bò rất giàu chất sắt, có tác dụng bổ sung lượng máu cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và thúc đẩy quá trình hình thành các protein mới. Ngoài ra, các axit linoleic có trong thịt bò cũng tham gia vào quá trình duy trì cơ bắp, hỗ trợ tích cực cho việc phục hồi cơ thể sau những buổi tập luyện mệt mỏi. Thế mới nói, thịt bò là lựa chọn số một cho những người ưa vận động thể thao hoặc tập thể hình.

Nguồn gốc thịt bò 3Sach Food???

 Thịt bò 3Sach Food được nhập khẩu nguyên con từ Australia- Úc bằng đường thủy, trải qua quy trình giết mổ khép kín, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mỗi sáng, tại chuỗi cửa hàng 3S, đều về thịt bò tươi cho khách đi chợ, không phải hàng đông lạnh đâu ạ. Cho các bé nhỏ ăn hoàn toàn yên tâm mẹ nhé!

Ý kiến của bạn

Tiếp tục đi chợ
Đơn hàng

Bạn chưa đi chợ 3 Sạch