CÁ LĂNG ĐUÔI ĐỎ 2 NĂM TUỔI TRẠI 3S - KHÔNG TANH KHI NẤU MÓN, THỊT THƠM, DAI, NGON!!!


----- Con tầm 1,5-2,5kg: 220.000₫/kg -----

 Ngày mai, trên trại sẽ xuất ao vài chục con cá lăng đuôi đỏ về thiệt sớm tại chuỗi cửa hàng 3Sạch Food để các mẹ đổi bữa cho gia đình mình hen!

 Nhiều khách cứ thắc mắc không biết cá lăng 3S ăn có tanh không? Vì ra chợ mua, lúc nấu lên tanh kinh khủng nên rất sợ.

 Em sẽ giải đáp nỗi lo của khách ngay sau đây nha:

Cá lăng khi ăn có mùi tanh bởi nhiều lý do, mà một trong số đó là vì cho cá ăn thức ăn công nghiệp, và nuôi cá trong ao hồ, nước đọng lại rất hôi, thế nên cá có mùi tanh khi nấu món là không tránh khỏi.

 Còn cá lăng tại 3Sạch Food được nuôi thế nào, vì sao lại không có mùi tanh khi nấu?

 Cá lăng tại trại 3Sạch Food ở huyện Vĩnh Cửu - Đồng Nai được nuôi hình thức bán thiên nhiên. Bên em tận dụng nguồn nước của sông Đồng Nai để nuôi cá, chứ không phải là nước trong ao trong hồ. Vì vậy cá lăng 3S thịt thơm như cá sông vậy, vì cũng sống ở môi trường nước sông mà .

 Ngoài ra, thức ăn của cá lăng là bột cám và cá con, chứ không phải thức ăn công nghiệp, nên thịt cũng rất thơm, chứ không tanh tí nào cả.

 Một trong những điểm đặc biệt ở cá lăng 3S là đã được nuôi hơn 2 năm rồi. Thường thì cá lăng nuôi 1 năm khoản 1kg là xuất bán liền. Hoặc cá sông, bị khai thác quá mức, nên giờ cũng chủ yếu là cá be bé roi roi khoản 1kg thôi. Chứ cá 2-3 năm tuổi, nặng tới 2-3kg là rất hiếm. Mà khách biết không? Cá lăng con càng lớn thì ăn càng ngon, thịt càng dai, càng thơm. 


 Thế nên, các mẹ hay chọn cá lăng 3S làm những món như: chả cá Lã Vọng, nướng muối ớt, nấu canh chua, hoặc kho xả ớt đều ngon thơm số một nè!

 Để bữa cơm gia đình thêm phần ngon miệng và bổ dưỡng, khách yêu nhanh tay inbox đặt hàng với 3Sạch Food ngay hôm nay nha!!!

 

Ý kiến của bạn

Tiếp tục đi chợ
Đơn hàng

Bạn chưa đi chợ 3 Sạch