Các loại chả tại 3Sach Food - vị ngon hấp dẫn, không hóa chất bảo quản độc hại

 Ngoài thịt heo trại E.M được nuôi theo công nghệ lên men vi sinh Nhật Bản, thịt bò Úc nhập khẩu, cá - hải sản tươi được đánh bắt gần bờ về hàng mới mỗi ngày, cùng các loại rau tươi từ trại, trái cây nhà vườn, trái cây nhập khẩu, gạo, các mặt hàng gia vị - đồ khô, món bếp 3Sach Food... bên em còn về hàng các loại chả tươi và chả chiên sẵn mỗi ngày, để khách đi chợ có nhiều sự lựa chọn hơn cho bữa cơm gia đình ạ:

+ Cá thác lác nạo: 350.000₫/kg


+ Chả mực tươi: 320.000₫/kg


+ Chả lụa gân (cây 500gr): 110.000₫


+ Chả mực Hạ Long đã chiên sơ (túi 500gr): 270.000₫


+ Chả chiên Bắc (miếng 300gr): 66.000₫


+ Chả cá thu chiên: 290.000₫/kg


+ Chả cá thác lác chiên: 400.000₫/kg

 Chả mực tươi 3Sach Food đã được nêm sẵn gia vị, các chị các mẹ mua về, chỉ cần chiên vàng trong chảo dầu, ăn nóng với tương ớt là ngon mê ly luôn ạ.

 Cá thác lác 3Sach Food được nạo từ những con cá thác lác thiên nhiên 100%, không pha thêm bột hay bất cứ chất phụ gia nào, nên khi thưởng thức sẽ cảm nhận được độ thơm, ngon hơn hẳn cá nuôi nha cả nhà. Cá này chưa nêm gia vị, nhưng khách nào có nhu cầu nêm nếm gia vị và quết sẵn, bếp 3Sach Food luôn sẵn sàng phục vụ khách ạ.

 Chả tươi 3Sach Food chỉ cần chiên vàng, hoặc nắn viên tròn nấu canh, nấu lẩu, nấu bún... là cả nhà sẽ có những bữa no nê nhé.

 Các loại chả chiên, khách chỉ cần làm nóng lên, thêm chén tương ớt là dùng ngay thôi ạ.

Ý kiến của bạn

Tiếp tục đi chợ
Đơn hàng

Bạn chưa đi chợ 3 Sạch