CHUỐI - LOẠI TRÁI CÂY “BỎ TÚI” CHO CHỊ EM ĐANG GIẢM CÂN

Chuối là 1 loại trái cây giàu dinh dưỡng, cực tốt cho cơ thể. Chị em nhà mình có biết không? Trong chuối hầu như không chứa chất béo, nên khi ăn không làm tăng mỡ đâu ạ. Thế nên, có thể nói rằng: chuối là loại quả “cứu đói” cho các chị em sợ tăng cân nhưng không “dằn lòng” được với cảm giác bụng đói cồn cào.

 

Nhờ tỷ lệ hợp lý giữa magiê và canxi, mà chuối có khả năng điều hoà quy trình dẫn truyền thần kinh của cơ tim. Người hay hồi hộp vì quá nhạy cảm, hãy thử dùng chuối trước khi chọn một loại thuốc mạnh nào đó.

Với lượng kali dồi dào, chuối không chỉ là món ăn chống chuột rút cho người lao động nặng, vận động viên, mà còn dành cho các thai phụ hay bị buồn nôn vì ốm nghén.

 

Chuối chứa rất ít muối, nên thích hợp làm món tráng miệng không thể thiếu trong bữa ăn của người bệnh tim mạch.

 

Ngoài ra, nhờ dễ tiêu hoá, nên chuối đã trở thành món ăn cung cấp năng lượng nhanh khi có nhu cầu cấp bách. Ngay khi mỏi mệt, hay những lúc đường huyết hạ thấp, chỉ cần dùng 1 trái chuối là cơ thể chúng ta sẽ ổn hơn.

 

Tại 3S, chuối luôn về hàng thường xuyên để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng của khách đi chợ ạ. Vừa hay, chuối laba cũng vừa cập bến 3S. Mùi thơm của chuối Laba cứ khiến người ta phải lưu luyến mãi không thôi, cùng độ dẻo, ngon, hương vị thơm ngọt tự nhiên. Nhìn thôi đã muốn ăn rồi, huống chi “ẻm” có cả 1 list công dụng tuyệt vời như thế kia!!!
Ngoài chuối laba, 3S cũng luôn có chuối sứ để phục vụ khách nhé!

Ý kiến của bạn

Tiếp tục đi chợ
Đơn hàng

Bạn chưa đi chợ 3 Sạch