Gỏi cuốn tôm thịt - Món "ăn dặm" lý tưởng của khách văn phòng!!!

GỎI CUỐN TÔM THỊT - MÓN "ĂN DẶM" LÝ TƯỞNG CỦA KHÁCH VĂN PHÒNG!!!

 Gỏi cuốn tôm thịt được xem là 1 trong những món “ăn dặm” khoái khẩu, hay ăn cho no căng bụng cũng không hề ngấy; thế nên món này “được lòng” cả thực khách văn phòng lẫn khách gia đình khó tính nhất.

 Mỗi cuốn gỏi cuốn của bếp 3Sach Food là sự kết hợp của những sắc màu thú vị, với màu đỏ au của tôm đất, sắc trắng ngà hơi ngả sang nâu của thịt ba rọi, đan xen thêm màu xanh non của các loại rau, cùng sắc trắng tinh khôi của bún.

 Cắn một miếng gỏi cuốn, khách sẽ cảm nhận được vị dai của bánh tráng; vị beo béo của thịt ba rọi; trộn lẫn vị ngọt tươi của tôm đất; cái giòn giòn, mát lạnh, hơi cay nồng nơi đầu lưỡi của rau thơm trại; thêm một chút đậm đà, vừa miệng của tương chấm - được làm theo công thức "bí mật" của bếp 3S; tạo thành một bản hợp tấu, làm dậy lên các cung bậc vị giác của người thưởng thức.

 "Fan cuồng” món gỏi cuốn tôm thịt của bếp 3Sach Food hãy nhanh tay order nhé. Để bếp em chuẩn bị và phục vụ khách tốt nhất ạ. Khách nào chưa dùng thì ngại gì mà không thử 1 lần, đảm bảo ăn rồi là ghiền luôn nhá!

Ý kiến của bạn

Tiếp tục đi chợ
Đơn hàng

Bạn chưa đi chợ 3 Sạch