HEO QUAY 3S - dạ giòn rụm, thịt thơm phức chỉ cần ngửi cũng “phát ghiền”

    Nấu ăn là một nghệ thuật, người nấu ăn là một nghệ sĩ. Người nghệ sĩ đó phải biết cách truyền tải hết tâm huyết của mình vào từng món ăn mà mình nấu.

   Mỗi một món ăn đều có công thức riêng, được đúc kết qua những năm tháng đứng bếp của người nấu, và được chứng nhận qua lời khen của người thưởng thức.

    Thật vậy đấy, tuy món heo quay khá phổ biến trên thị trường, nhưng để nắm được giữ được “trái tim” khách là một “ thử thách” mà bếp 3S phải vượt qua.

   Món Heo quay nghe thì tưởng đơn giản lắm, nhưng để có bí kíp  heo quay vừa giòn vừa thơm, Bếp 3S dùng phần cắt ngon nhất của con heo - tảng ba rọi rút sườn Heo E.M., ướp qua đêm cho gia vị ngấm vào từng tảng thịt, rồi quay hết gần 2 tiếng trong lò lửa nhỏ, để thịt heo chín mềm bên trong, nhưng giữ được độ giòn rụm của da bên ngoài.

     Miền Bắc thì thường hay ăn heo quay với cơm và củ kiệu hoặc xôi, còn Miền Nam thì hay ăn cùng bánh hỏi hoặc bún. Dù ăn chung cùng món gì thì thịt heo quay vẫn được nhiều người ưa chuộng. Heo quay Bếp 3Sach đã được nêm nếm vừa miệng ăn, nên khi dùng không cần chấm bất kỳ một loại nước chấm nào.

    Nhân dịp tháng 7 Âm Lịch, Bếp nhận được rất nhiều order heo quay để cúng, mỗi ngày Bếp ướp heo mỏi tay, và chờ quay heo “dài cổ”. Nhưng nhìn nụ cười mãn nguyện và feedback khen heo ngon của khách yêu, nhiêu đó đã có xá gì.

     Để phục vụ nhu cầu cúng tháng 7 của khách yêu, Bếp nhận đặt món heo quay mỗi ngày nhé. Chỉ 1 bước đơn giản là nhắn tin facebook/ alo trực tiếp/ gửi email cho CSKH, heo quay sẽ về tay khách yêu ngay nhé.

    Do số lượng có hạn, khách order sớm 3S sẽ chuẩn bị tốt cho khách ạ..

  • Heo quay - 350k/kg
  • Bánh hỏi + nước chấm + rau - 30k/P

Ý kiến của bạn

Tiếp tục đi chợ
Đơn hàng

Bạn chưa đi chợ 3 Sạch