Nấm kim châm - thần dược cho sức khỏe

Để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao nhất cho khách yêu trong những ngày chay. 3S về hàng đủ loại nấm tươi cho khách thỏa sức chọn lựa. ĐẶC BIỆT, phải kể đến sản phẩm mới - NẤM KIM CHÂM HÀN QUỐC.

Công dụng của nấm kim châm với sức khỏe:

Nấm kim châm là thực phẩm ngon và bổ nên được nhiều người ưa thích. Nấm kim châm là một trong những loại nấm có giá trị rất dinh dưỡng cao và rất tốt với một số bệnh như: tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, và đái tháo đường. Ở trong nấm có nhiều kẽm và kali nên rất hữu ích cho người già. Bên cạnh đó, loại nấm này cũng chứa một chất có tác dụng chống ung thư cực kỳ hiệu quả.

Nấm kim châm có chứa nhiều arginine, nó có công dụng phòng chống viêm gan và loét dạ dày.

Năm 2005 nhiều nhà nghiên cứu thuộc Đại học Quốc gia Singapore đã chỉ ra rằng ở thân cây nấm kim châm có chứa một số lượng lớn protein làm giúp điều hòa hệ thống miễn dịch. Khi tiến hành thử nghiệm trên động vật cho thấy tác dụng khả quan đối với bệnh ung thư. Và nấm cũng chứa flammutoxin, đây là một loại protein loại cytolytic và cardiotoxic có tác dụng rất tốt cho người hấp thụ thức ăn kém.

Món ăn từ nấm kim châm.

Những món ăn ngon chế biến từ nấm kim châm như là: Bò cuốn nấm kim châm, trứng cuộn nấm kim châm, nấm kim châm xào đậu phụ, đậu hũ sốt bí đỏ kim châm, canh thịt bò cuộn nấm kim châm, lẩu nấm Hàn Quốc…


- Nấm kim châm HQ (Cao Nguyên Xanh - gói 150g)

- Nấm hương tươi (khay 150gr)

- Combo Lẩu nấm (Cao Nguyên Xanh - khay 300g)

- Nấm mỡ (khay 200gr)

- Nấm báo ngư xám.

- Nấm rơm.

- Nấm ngọc châm nâu (khay 150gr)

- Nấm ngọc châm trắng (khay 150gr) 

Ngoài các loại nâm tươi, 3S cũng luôn đủ loại nấm khô phục vụ khách đi chợ:  

- Nấm hương khô (An Nhơn - 100g) 

- Nấm mèo Hữu Cơ 100g 

- Nấm bào ngư khô (Nông Trang xanh gói 100g) 

Ý kiến của bạn

Tiếp tục đi chợ
Đơn hàng

Bạn chưa đi chợ 3 Sạch