🔔🔔🔔 RA MẮT MÓN MỚI - CƠM TẤM SƯỜN BÌ CHẢ 3SACH FOOD THƠM NGON ĐẬM CHẤT SÀI THÀNH!

 Có khách nào “trót mê” món cơm tấm sườn bì chả - tuy dân dã nhưng lại vô cùng thơm ngon, hấp dẫn, hương vị đậm chất Sài Gòn như em không ạ?

 Không để khách phải chờ đợi lâu nữa, bếp 3Sach Food sẽ cho ra mắt món ăn đặc biệt vào ngày mai - thứ 4 (22/11).

 Đĩa cơm tấm mang đến bữa ăn của khách yêu, với đủ các món: sườn cốt lết nướng- bì & chả trứng, với nhiều sắc màu đẹp mắt, cực hấp dẫn. Chỉ cần nhìn thôi, cũng đủ “phát ghiền” rồi! Thịt sườn cốt lết heo E.M Nhật Bản được nướng chín mềm, thơm phưng phức, chả trứng và bì đều do chính tay bếp trưởng 3Sach Food tự tay chế biến, hoàn toàn không sử dụng hạt nêm, bột ngọt, nêm nếm rất vừa ăn. Tất cả các nguyên liệu nấu món đều là hàng tươi - sạch, được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, để đảm bảo độ thơm ngon đặc biệt của món ăn.

 Đĩa cơm tấm có thơm ngon hay không phụ thuộc rất lớn vào nước mắm ăn cùng, được bếp em pha thật đậm đà. Bên cạnh nước mắm, đồ chua là nguyên liệu không thể thiếu, khiến đĩa cơm trở nên thơm ngon hơn. Vị chua chua, ngọt ngọt, giòn giòn của đồ chua, kết hợp với sườn- bì- chả thật vừa ăn, quyện với nước mắm chấm đậm đà. Phải nói rằng, không gì có thể hoàn hảo hơn. Chan lên trên là mỡ hành beo béo, đảm bảo sẽ kích thích đồng loạt các giác quan của thực khách cho xem!

 Mở phần cơm tấm ra, khách yêu sẽ ngửi thấy mùi sườn nướng, bì, chả thơm lừng, khó ai có thể nén được cơn thèm bởi sức hấp dẫn của món tuyệt vời này đâu ạ!!!

 Để thưởng thức món ngon này, khách yêu nhanh tay inbox với 3Sach Food nha!!!

Ý kiến của bạn

Tiếp tục đi chợ
Đơn hàng

Bạn chưa đi chợ 3 Sạch