Dịch vụ
Cuộc sống bận rộn không có thời gian tổ chức cũng như tự tay nấu tiệc tại nhà, bạn sẽ không còn lo lắng những vấn đề đó khi biết những dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ không khác những nhà hàng sang trọng mà bạn từng biết đến.
Dịch vụ
Đặt Tiệc BBQ
Tiệc BBQ thả ga, món ngon đến tận nhà! Bạn yêu thích những bữa tiệc BBQ ngoài trời để tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ bên gia đình, bạn bè; hay những bữa tiệc nướng tại gia với nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức?


3Sach - nơi cung cấp dịch vụ tiệc BBQ chuyên nghiệp, sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Với nguồn thực phẩm tươi sạch, tiêu chí không sử dụng hạt nêm - bột ngọt và chất bảo quản, cùng công thức riêng độc đáo từ bếp trưởng 3S, chúng tôi cam kết mang đến những bữa tiệc nướng thịnh soạn, chất lượng, thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn và tiện lợi nhất cho khách hàng

[ MENU TIỆC BBQ ]

SET 1 - 849.000đ -  [5 người ăn]

+ Thịt heo xiên que
+ Cánh gà xiên que
+ Tôm đất size lớn ướp
+ Rau củ xiên que

SET 2 - 1.199.000đ - [5 người ăn]

+ Sườn non ướp sẵn
+ Tôm đất size lớn ướp sẵn
+ Mực ống ướp sẵn
+ Rau củ xiên que
+ Salad trộn dầu giấm


SET 3 - 2.299.000đ - [10 người ăn]

+ Sườn non ướp sẵn
+ Thịt heo xiên que
+ Cánh gà xiên que 
+ Mực ống ướp sẵn
+ Tôm sông đầu gạch ướp sẵn
+ Salad trộn dầu giấmSET BBQ 3S không ngon không lấy tiền!

Gía trên áp dụng cho SET BBQ ướp sẵn. Ngoài ra, 3Sạch còn phục vụ ướp món theo yêu cầu, dịch vụ nướng món tại chỗ, cung cấp chén đũa nhựa và than nướng (khi quý khách có nhu cầu).

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 18006034 hoặc 028 7300 3111 (nhấn số 100 hoặc 101) để được tư vấn đặt món.
>>> Chi tiết