"Được thành lập từ năm 2013, chúng tôi là chuỗi cửa hàng phân phối thực phẩm sạch đến người tiêu dùng với định hướng kinh doanh từ nông trại đến bàn ăn. Thực phẩm canh tác tự nhiên, sơ chế thô, bảo quản nghiêm ngặt và giao tới tận tay khách hàng... đó là những gì 3Sạch Food đang hướng đến. Chúng tôi mong muốn mang lại sự an tâm cho mỗi gia đình"

3Sạch Food Team
Odoo - Sample 3 for three columns

Thực phẩm tươi

Cá biển tươi, thịt sạch, rau từ trại, trái cây vườn. Cửa hàng 3Sạch Food là nơi dành cho các tín đồ nội trợ yêu thích nấu ăn sử dụng nguyên liệu tươi và sạch.

Odoo - Sample 3 for three columns

Tập trung vào chất lượng

Chúng tôi chỉ bán những gì mình ăn. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng thực phẩm từ Nhà cung cấp. Chúng tôi xây dựng hẳn một Khu sản xuất để nghiên cứu, thử nghiệm, chế biến với nguyên liệu từ cửa hàng.

Odoo - Sample 3 for three columns

Khách hàng là số 1

Để thị trường thực phẩm sạch phát triển cần rất nhiều tâm huyết của những người đồng hành. Khách hàng 3S chính là những người đồng hành đó. Chúng tôi luôn mong muốn lắng nghe góp ý để cải thiện chính mình và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Odoo • Image and Text

Thành viên 3S

Trở thành Thành viên 3S để tham gia vào các chương trình Tích lũy điểm và Khuyến mãi hấp dẫn. Điểm tích lũy được cập nhật tự động và gửi thông báo đến quý khách hàng mỗi khi quý khách tham gia mua sắm

Tuyển dụng!

Tham gia cùng 3Sạch Food để xây dựng một môi trường sống tốt đẹp hơn